แคมป์ทัวร์ ซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์ 2 สัปดาห์ (เรียนภาษาจีนเเละภาษาอังกฤษ)
สายการบิน
ราคา 82,900 บาท  
กำหนดการ
วันที่ 1 - 14 เมษายน 2561
รายละเอียด   

เรียนภาษาจีนและอังกฤษช่วงเดือนเมษายน 2018 ที่สิงคโปร์ 2 สัปดาห์


รียนภาษาจีนเเละภาษาอังกฤษ และทัศนศึกษา 2 สัปดาห์ ณ ประเทศสิงคโปร์

ระหว่าง วันที่ 1-14 เมษายน 2561
สำหรับนักเรียนอายุ 9-16 ปี


เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีนที่ Zesprion Language Centre สถาบันเตรียมความพร้อมชั้นนำสำหรับ นักเรียนต่างชาติเพื่อเข้าโรงเรียนรัฐบาลของสิงคโปร์พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและทัศนศึกษาครบครัน สถาบันได้รับการรับรองคุณภาพ EduTrust สถาบันตั้งอยู่ที่ United Square และพักที่ National Community Leadership Institute (NACLI) เป็นแคมป์กิจกรรมของนักเรียนโรงเรียนรัฐบาลสิงคโปร์ ดูภาพสถานที่พัก NACLI คลิก
 
รายละเอียดโปรแกรม

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี : เช้าเรียน ภาษาจีน เเละ ช่วงบ่ายเรียนภาษาอังกฤษ
วันศุกร์ : เช้าเรียนวิทยาศาสตร์ เเละ ช่วงบ่ายเรียนภาษาอังกฤษ
- ช่วงเย็นพาไปทัศนศึกษา ทั่วสิงคโปร์ / Workshop เสริมทักษะ
- เสาร์ อาทิตย์ เที่ยว Universal Studios , Prata Journey
- ศึกษานอกห้องเรียน ที่ Garden by the bay , Jorong Bird Par 
 
ค่าโปรแกรมนี้รวมค่าใช้จ่าย

- ค่าตั๋วเดินทางไป – กลับ ด้วยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์หรือเทียบเท่า
(กระเป๋าเดินทาง 1ใบน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม)
- ค่าที่พักหอพัก พร้อมอาหาร 3 มื้อ
- ค่าเรียน / ค่ากิจกรรม / ค่าทัศนศึกษา
- ค่ารถรับส่งสนามบิน และเดินทางตลอดโปรเเกรม
- ค่าประกันสุขภาพการเดินทางและอุบัติเหตุ
- ผู้ดูแลนักเรียนตลอดโปรเเกรม
 
วิธีการสมัคร

1. กรอกใบสมัครให้สมบูรณ์ ชัดเจน คลิ๊ก!!!
2. สำเนาพาสปอร์ต
3. เอกสารการโอนเงินมัดจำ 20,000 บาท ภายในวันที่สมัคร
4. ชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือภายใน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-374-1300 ต่อ 220 สายด่วน 086-321-1212 Line ID : weducation

 
รายละเอียดโปรเเกรม

กรุณาคลิกที่ชื่อสถานที่เพื่อดู วีดีโอคลิป ของสถานที่ท่องเที่ยวเเต่ละเเห่ง

ศึกษานอกห้องเรียน
 • Garden by the Bay เป็นสวนที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในสิงคโปร์และเป็นศูนย์กลางในโครงการพัฒนา Marina Bay อย่างต่อเนื่อง บริหารโครงการโดยคณะกรรมการดูแลอุทยานแห่งชาติ (National Park) ของรัฐบาลสิงคโปร์ ประกอบไปด้วย สองส่วนคือ Flower Dome และ Cloud Forest ภายในสวนยังประกอบไปด้วยสวนในแบบต่าง ๆ เช่น สวนแบบพืชสวน (Horticulture), Heritage Garden รวบรวมพันธุ์ไม้ต่างๆจากทั่วโลก ออกแบบ และควบคุมงานโดยบริษัทภูมิสถาปัตย์ของอังกฤษและหนึ่งในไฮไลท์ของสถานที่นี้ ที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คนก็คือ Supertrees ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ทำเป็นรูปต้นไม้มีความสูงตั้งแต่ 25 เมตรถึง 50 เมตร ถ้าเอาให้เห็นภาพก็ประมาณตึกสูง 9 ชั้นถึง 16 ชั้นนั่นเอง ในสวนจะมีเจ้า Supertrees นี้ทั้งหมด 18 ต้น
 • Jorong Bird Park  พบกับนกกว่า 9,000 ตัวจาก 600 สายพันธุ์ สวนนกจูร่ง เป็นสวนนกที่น่าประทับใจที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก มีสวนนกเพนกวิน ( Penguin Parade ) ในบรรยากาศเลียนแบบขั้วโลกใต้ ไปจนถึงสวนนกเอเชียอาคเนย์ (Southeast Asian Birds Aviary) นอกจากนี้ สวนนกน้ำตก (Waterfall Aviary) ก็เป็นบ้านของนกแอฟริกาที่บินอยู่อย่างอิสระกว่า 1,500 ตัว และสวนน้ำริเวอร์รีน ( Riverrine ) แม่น้ำธรรมชาติจำลองแห่งใหม่เป็นแหล่งที่อยู่ของเป็ด ปลา และเต่ากว่า 20 สายพันธุ์
โปรแกรมทัศนศึกษาเต็มวัน
 • Universal Studio เป็น สวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แซลแห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออก มีเครื่องเล่นทั้งหมด 24 ชนิด โดยเป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่จำนวน 18 ชนิด พื้นที่สวนสนุกประกอบด้วยธีมปาร์คที่รวมตัวละครและสถานที่ในภาพยนตร์แอนิเม ชั่นชื่อดังของบริษัทดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น คือมาดากัสการ์ (Madagascar)และเชร็ค (Shrek) ธีมปาร์คที่อยู่ใกล้ๆกันคือ ปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (Far Far Away Castle) ของฮีโร่ตัวเขียวเชร็ค และเจ้าหญิงฟีโอน่าในภาพยนตร์เรื่องเชร็ค ในโซนธีมปาร์คมาดากัสการ์และปราสาทฟาร์ ฟาร์อเวย์ มีเครื่องเล่นอื่นๆอีก เช่น โรลเลอร์ โคสเตอร์ ที่มีชื่อว่าเอนเชนเท็ด แอร์เวย์, ม้าหมุนบีช ปาร์ตี้และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกเกี่ยวกับตัวละครในภาพยนตร์ของดรีมเวิลด์อีก 10 แห่ง นอกจากธีมปาร์ค 2 แห่งในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ แล้วยังมีโซนที่น่าสนใจอีก 5 โซน เช่น เมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค และโซนฮอลลีวู้ด บูเลอวาร์ด นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอสำหรับการแสดงสดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ ด้วย
 • Prata Journey
นักเรียนจะได้ทัศนศึกษาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ทุกวันหลังเลิกเรียน ตลอดระยะเวลาที่ร่วมโครงการ
 • Rock Climing
 • Cooking 101 สนุกกับการทำขนมเเละอาหาร
 • Arab Street & Little India เยี่ยมชมพร้อมเรียนรู้วัฒนธรรม
 • Night Safari สนุก กับสวนสัตว์เปิดยามค่ำคืน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสชีวิตสัตว์ป่า ได้อย่างใกล้ชิด สัตว์ป่ามากกว่า 900 ตัว จากนานาประเทศ กว่า 135 สายพันธุ์ ที่คุณไม่สามารถหาดูได้จากที่ไหน โดยคุณสามารถนั่งรถราง (Tram) แบบสบายๆ ที่จะพาคุณดูสัตว์ป่าในยามค่ำคืน ตามจุดต่างๆ พร้อมคำบรรยาย นอกจากนั้นยังมีการแสดงของเหล่าสัตว์แสนรู้ให้คุณได้ชมอีกด้วย
 • Bowling สนุก สนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมการโยนโบว์ลิ่ง ซึ่งต้องกะจังหวะทิศทางให้ดี มิฉะนั้นอาจจะล้างท่อเอาได้ง่ายๆ โชว์เก็บ Strike ให้เพื่อนๆ ดูกัน
 • Bounce ไปสนุกสุดมันส์ กระโดดกันที่ Bounce ช่วยเพิ่มทักษะและเสริมพัฒนาการของน้องๆ อีกทั้งยังช่วยเสริมกล้ามเนื้อร่างกายให้มีความแข็งแรง อีกด้วย
 • Shopping ใครที่ชอบ Shopping คงพลาดไม่ได้กับการไปเยือนสถานที่เหล่านี้ในสิงคโปร์ ได้เเก่ Bugis ,Orchard Rd. ในประเทศสิงคโปร์
 • รับประกาศนียบัตรหลังเรียนจบ
ตารางกิจกรรม